Gia sư lớp 12

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Gia sư lớp 12

Trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa TPHCM chuyên cung ứng gia sư lớp 12 trong toàn khu vực TPHCM đảm bảo uy tín chất lượng ..

Khi năm học 2015-2016 kết thúc, đa phần các bạn học sinh lớp 11 chuẩn bị lên lớp 12 đều có những dự định học tập cho riêng mình nhằm chuẩn bị cho kì thi đại học 2016. Gia sư Sư Phạm Đăng Khoa có kinh nghiệm trong việc học tập giúp các bạn học sinh học tốt nhất.Tuy nhiên, không ít bạn chưa thực sự biết bắt tay vào quá trình này như thế nào và thường sa đà ngay vào việc học và học với thời gian biểu dày đặc các buổi trong tuần.Tham khảo những chia sẻ dưới đây của các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các bạn học sinh, các bạn có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch học tập hợp lý và hiệu quả trong kì nghỉ hè này.

Gia sư lớp 12

( Gia sư lớp 12 )Gia sư Sư Phạm Đăng Khoa khuyên các bạn học sinh lớp 11.Ngay sau kết thúc năm học lớp 11 tại trường, các bạn học sinh nên dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có tâm lý thật thoải mái. Do vậy,cần một gia su để ôn tập trung vào ôn lại chương trình lớp 10,11 để sau này ôn lại sẽ thuận lợi vì kiến thức lớp 10, 11 chiếm từ 10-40% kiến thức thi Đại Học (tuỳ vào từng môn). Đồng thời dành thời gian học chương trình lớp 12 để đảm bảo đủ nền tảng cơ bản trước khi bắt tay vào ôn thi đại học.

Các bạn khi đã có một lượng kiến thức căn bản nhất định,gia su cùng các bạn sẽ bắt tay vào quá trình ôn thi đại học để vừa củng cố kiến thức đã học vừa trang bị toàn diện kiến thức theo cấu trúc quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết thúc năm học lớp 12 học sinh sẽ trải qua một kỳ thi quan trọng .Một bước ngoặt lớn đánh dấu một đời người , vui có , buồn có. Bạn có muốn nhìn thấy con bạn khóc không ?? Con bạn khóc vì đậu vào được một trường đại học danh tiếng bạn sẽ vui hơn con gấp nhiều lần. Nếu con khóc vì thi trượt bạn sẽ buồn hơn con gấp vạn lần .Các bậc cha mẹ nên nhớ câu: gia tại cha mẹ cho con vàng,bạc...nhưng không thể bằng một kiến thức học để con các bạn đứng vững trên con đường đời và mau chóng thành đạt. Còn một gia tài có lớn bao nhiêu mà không có kiến thức liệu có nuôi con bạn được suốt đời không? Bậc làm cha mẹ ai lại muốn con mình đau .Vậy tại sao bạn không lập cho con một kế hoạch học tập thật khoa học ngay từ khi trẻ bắt đầu học lớp 12 .Không nên bắt trẻ đi học thêm nhiều , chạy xô đi học hết môn này đến môn khác sẽ làm trẻ rất mệt mỏi . Thay vào đó bạn nên tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ, tập trung vào những môn sẽ thi đại học .


Một người gia sư sư phạm là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng sẽ giúp con bạn tiếp thu một lượng kiến thức đầy đủ và vững chắc . Bên cạnh đó gia sư sinh viên cũng là một lựa chọn thông minh cho bạn , Gia su sinh viên ở TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA được lựa chọn rất kỹ từ những sinh viên có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học những năm trước .Họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm truyền đạt lại cho con bạn , và là một người bạn đồng hành rất tốt với con bạn trong suốt quá trình ôn luyện đầy vất vả này.

Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư tphcm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với phương châm " Uy Tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa cung cấp gia sư chuyên:

Gia su tai nha kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Gia su tai nha luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Gia su tai nha dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Gia su tai nha kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Gia su tai nha các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Gia su tai nha các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

► Văn phòng gia sư Sư Phạm Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi!