Gia sư lớp 10

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Gia sư lớp 10

Thế hệ trẻ ngày nay học sinh cần nền tảng kiến thức vô cùng quan trọng để giúp các em tự tin bước chân vào cuộc sống .Hiểu được tầm quan trọng đó TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA đã cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên tại các trường ĐH danh tiếng vào đội ngũ gia sư lớp 10 để giúp các bậc phụ huynh khỏi niềm trăn trở khi con em mình chưa thấu hiểu sâu sắc bài vở trên lớp.
Học sinh sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy khó khăn và giờ con bạn đang là một học sinh trung học phổ thông .Các em bước vào một ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới và đặc biệt là lượng kiến thức mới với phương pháp giảng dạy cũng hoàn toàn mới mẻ .Liệu con bạn có thích nghi được không ??? Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa sẽ tư vân miễn phí khi các em cần.

Bạn phải quan tâm đến con bạn đang ở độ tuổi dậy thì , tâm sinh lý đang thay đổi ảnh hưởng rất nhiều đến việc học , Nếu trẻ bị ảnh hưởng bởi môi trường học không tốt liệu trẻ có thành học sinh ngoan giỏi được không ??? đặc biệt con bạn còn một kỳ thi đại học quan trọng nhất trong cuộc đời của con trẻ . Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa có nhiều giáo viên -sinh viên giỏi dạy kèm tại nhà học sinh.

Gia sư lớp 10

Gia sư lớp 10
( gia sư lớp 10 )

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa hướng dẫn các em chuẩn bị vào đại học là một quá trình khá dài, tốn nhiều thời gian và công sức. Từ năm lớp 10, học sinh cùng gia đình cần xác định mục tiêu tương đối rõ và lập kế hoạch học tập cụ thể.Không chỉ học kiến thức trong chương trình tại lớp, nên cho trẻ tập làm quen với chương trình nâng cao .

Trung tâm gia sư sư phạm Đăng Khoa dạy kèm tại nhà chúng tôi có một đội ngũ gia sư giỏi là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học. Với lượng kiến thức và kinh nghiệm họ sẽ giúp con bạn tiếp xúc với chương trình nâng cao , Những bài toán trên lớp không còn là vấn đề khiến con bạn lo lắng nữa, thay vào đó con bạn có thể giải được những bài toán khó hơn với nhiều phương pháp hơn.

Gia Sư chúng tôi luôn tự hòa là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất TPHCM được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư tphcm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm " Uy Tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Đến với Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa mỗi học sinh sẽ được :

Gia sư tại nhà ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
Gia sư tại nhà dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
Gia sư tại nhà kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm
Gia sư tại nhà luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
Gia sư tại nhà thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

Văn phòng gia sư Sư Phạm Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi!