Trung tâm gia sư sư phạm Đăng Khoa dạy cho học sinh thi lại được lên lớp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1284 | Cật nhập lần cuối: 6/26/2019 3:21:47 PM | RSS

Ngày 26-06-2019

Liệu thời gian gắn quá không biết các em thi lại có được lên lớp không? Câu hỏi này ai làm phụ huynh cũng đang thấp thỏm lo ngại. Lúc này, cha mẹ nào cũng rất lo lắng, nếu thuê một gia sư về nhà dạy thì liệu có được lên lớp hay không? Chi phí học gia sư hay dạy gia sư tại nhà có cao không?

Vậy quý phụ huynh có bao giờ nghĩ nếu con mình thi lại mà không đậu, 1 năm tiền học phí nhà trường, tiền ăn, tiền học tốn hết bao nhiêu? Không những thế mà khi con em mình bị ở lại lớp, em sẽ chán nản việc học, ngại ngùng với bạn bè, học lại 1 năm nữa liệu có tốt không?

Vì vậy quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA. |Đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm truyền đạt, dạy lại những kiến thức chưa hiểu ở trường, lấy lại căn bản cho học sinh, ôn lại những kiến thức trọng tâm giúp các em trong thời gian ngắn thi đạt kết quả tốt. Khi đi thi, các em sẽ tự tin và làm bài tốt nên chuyện lên lớp là chắc chắn.

Nếu các em không được sự quan tâm chặt chẽ của quý phụ huynh, không bổ sung kiến thức bị hỏng, hậu quả là thi lại không đạt kết quả tốt, buộc các em bị ở lại lớp. Chi bằng bây giờ hãy đầu tư cho các em bằng cách dạy kèm tại nhà chỉ trong vòng 2 tháng, các em sẽ lấy lại căn bản và được lên lớp. Như vậy, các em sẽ có động lực đi tiếp mà không nản chí và không ngại ngùng với các bạn cùng lớp.

Nếu một học sinh có học lực khá, siêng năng, tự giác học bài... thì việc cho các em học ở trường hay học trung tâm sẽ không thành vấn đề. Nhưng với một học sinh có học lực trung bình hay yếu, lười học, mê game... việc học một lớp mấy chục em, liệu giáo viên có theo sát và đủ thời gian để ôn lại kiến thức chưa vững cho các em hay không? Và hậu quả là các em càng ngày càng mất căn bản. Những con điểm thấp làm các em ngày càng hoang mang dẫn đến chán nản, lười học. Cách tốt nhất để chữa hết "những bệnh" này là nhờ một gia sư tại nhà.

Trung tâm gia sư sư phạm  Đăng Khoa dạy cho học sinh thi lại được lên lớp

Trung tâm gia sư sư phạm Đăng Khoa nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh thi lại được lên lớp.

Vì vậy, gia sư tại nhà với 1 thầy 1 trò là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu kém mau tiến bộ. Các gia sư sẽ động viên, tâm lý và theo sát các em, giúp các em giải quyết vấn đề mất căn bản ở các môn học, nhất là các môn học khó như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn... Dạy kèm tại nhà còn để các em lấy lại được tự tin, chứng tỏ cái tôi của mình. Các em sẽ thấy mình cũng giỏi như các bạn khác, từ đó sẽ có động lực để ham học và học tốt hơn. Trung tâm gia sư sư phạm Đăng Khoa đã đào tạo nhiều học sinh lười học, yếu kém trở thành những học sinh khá, giỏi. Hiện nay, các em đã vào được đại học một cách dễ dàng. Phương pháp giảng dạy của gia sư sư phạm Đăng Khoa phù hợp với tâm lý học sinh. Phương pháp giảng dạy còn giúp các em tiết kiệm thời gian học và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí, não bộ bớt căng thẳng để tiếp thu bài tốt hơn.

Trọng tâm giảng dạy của đội ngủ giáo viên Trung tâm Sư phạm Đăng Khoa

- NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ HỌC SINH

+ Nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 , luyện thi Đaị Học: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Văn, Sử, Địa, Vẽ, Đàn, Tin Học, Ngoại Ngữ ( Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hoa ... ).

- ĐẶC BIỆT:

+ Dạy chữ cho các em lớp lá chuẩn bị vào lớp 1

+ Luyện thi Đại Học chất lượng

+ Luyện thi Toeic, Iets, Toeft

+ Các ngoại ngữ : Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp . . .

+ Luyện chữ đẹp

+ Các môn: Vẽ, Đàn, Nhạc ...

+ Nhận dạy thử 3 buổi đầu tiên