Nội quy nhận lớp

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

***NỘI QUY NHẬN LỚP DẠY KÈM***

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 09, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315808986

NỘI QUY NHẬN LỚP

Điều 1: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp trực tiếp tại các văn phòng chi nhánh của trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo lịch đôi bên đã hẹn trước.( từ 15% đến 50% tùy lớp )

Điều 2 : Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời bên B phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy.

Điều 3 : Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tinh thần minh mẫn, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này.

Điều 4 : Gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình giấy giới thiệu, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) trực tiếp hoặc gửi vào zalo cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trể hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm gia sư dù bất kỳ lý do gì. Khi đổi lịch học hay có việc đột xuất nghĩ phải báo ngay cho phụ huynh, không được sắp xếp với học sinh .Khi học sinh báo xin nghĩ học thì gia sư phải liên hệ ba mẹ hoc sinh để thông báo có đồng ý cho con nghĩ không vì các em đang độ tuổi mới lớn có lúc xin nghĩ đi chơi mà nói kẹp lịch học thêm môn khác.

Điều 5 : Sau khi đến nhận lớp nếu chưa gọi được phụ huynh thì phải báo ngay về cho trung tâm trong vòng 2h tính từ khi nhận lớp . Nếu gia sư báo sau thời gian này mà gặp sự cố trở ngại thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều 6 : Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác biệt so với hợp đồng nhận lớp thì gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho trung tâm qua đường dây nóng (chỉ liên hệ qua số này: 0932 590 035 - 0908 475 168 ) để trung tâm kịp thời sử lý. (chỉ nhận điện thoại không nhận tin nhắn. Chỉ nhắn tin thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy)

Điều 7 : Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,...thì Trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí hoặc sẽ không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 8: Gia sư không được tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho gia sư khác mà chưa có sự đồng ý của trung tâm.

Điều 9: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo . Trong giờ dạy không lướt facebook hay gọi điện thoại lâu để học sinh mất tập trung làm học sinh khó chịu dẫn đến mất lớp mọi trách nhiệm gia sư phải chịu kể cả phí đóng cũng không được hoàn lại.

Điều 10 : Sau khi nhận tháng lương đầu tiên, hợp đồng này xem như chấm dứt.

Điều 11 : Trường hợp gặp trở ngại xảy ra từ phía phụ huynh (gia sư đã thông báo cho trung tâm – theo điều 6 ), phải có chữ ký xác nhận của phụ huynh trên giấy giới thiệu, trung tâm sau khi kiểm tra xác thực sẽ tiến hành giới thiệu cho gia sư lớp mới phù hợp hơn. Nếu vẫn không phù hợp thì trung tâm sẽ hoàn lại phí nhận lớp cho gia sư trong vòng từ 03 ngày đến 07 ngày..

Điều 12 : Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, xem face book ,nhắn tin liên tục trong giờ dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . trung tâm sẽ không giải quyết.

Điều 13: Gia sư sẽ được nhận lương trực tiếp từ phụ huynh hay từ trung tâm Đăng Khoa vào mỗi cuối tháng dạy (30 ngày kể từ lúc bắt đầu dạy). Không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương trừ khi phụ huynh chủ động đề nghị thỏa thuận.

Điều 14 : Nếu gia sư vi phạm nội quy trung tâm như dạy không đúng giờ, nghĩ dạy không báo,dạy không đạt hiệu quả mà không báo lại trung tâm nếu mất lớp thì trung tâm không hoàn phí lại cho gia sư.

Điều 15 : Nếu gia sư dạy môt tuần đầu cảm thấy không đào tạo tiến bộ được thì báo ngay về trung tâm để trung tâm sắp xếp giáo viên khác dạy tiếp cho học sinh đó. Nếu phụ huynh hoặc học sinh tỏ vẻ không vui và học sinh không kết hợp học thì gia sư báo ngay về trung tâm xử lý,báo trong vòng 120 phút.

Thời gian hoàn phí sau 03 đến 07 ngày kể từ ngày thông báo . GV - SV cũng có thể để phí chờ đổi lớp,tùy theo ý gia sư.

Quản Lý Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa

– Trung Tâm chúng tôi hoạt động theo tinh thần hỗ trợ tốt nhất có thể cho Phụ Huynh – Học Sinh cũng như quí Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ tất cả để Trung Tâm ngày một hoàn thiện hơn.

Liên Hệ Nhận Lớp :

Địa Chỉ: 99T Trần Văn Đang,Phường 9,Quận 3. (đối diện số nhà : 85 )

Điện Thoại: 028 3884 6752- 0963 738 975- 0932 590 035 Cô Hà.

Website: giasusuphamdangkhoa.com

Email: giasusuphamdangkhoa@gmail.com

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

1/ .Tài khoản giao dịch ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 007 100 351 9210
 • Tên tài khoản: VÕ THỊ BÍCH HÀ
 • Chi nhánh ngân hàng : Kỳ đồng, Quận 3

​2/. Tài khoản giao dịch ngân hàng Sacombank.

. Số tài khoản: 060 159 422 553

 • Tên tài khoản: VÕ THỊ BÍCH HÀ

. Chi Nhánh Nguyễn văn Trỗi, Quận Phú Nhuận.

 • Khi chuyển khoản phải báo cho trung tâm biết.Sau đó trung tâm sẽ hẹn phụ huynh giờ nhận lớp,tiếp đến gởi địa chỉ và số điện thoại phụ huynh cho người nhận lớp.
 • Trong trong trường hợp nhận lớp bằng cách chuyển khoản. Trung tâm chỉ áp dụng cho những giáo viên - Sinh Viên đã nhận lớp tại trung tâm nhiều lần và đạt hiệu quả thành công cao.

* Để tiết kiệm thời gian cho Anh (chị) đến tìm lớp Dạy phù hợp Anh (chị) có thể đăng ký nhận lớp bằng 3 cách:

1. Đăng ký qua tin nhắn

HỌ TÊN + TUỔI MÌNH + TRƯỜNG MÌNH HỌC - LỚP + MÔN CÓ THỂ DẠY - NƠI CÓ THỂ DẠY (QUẬN).

2. Đăng ký tại trung tâm

- Trung tâm làm việc từ 8h - 12h và 13h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm buổi sáng,sau giờ hành chính. nếu các bạn nào ở xa có thể hẹn trước đến đăng ký hoặc nhận lớp.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0932 590 035 - 0908 475 168 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

 • QUY TRÌNH NHẬN LỚP

Các bạn gia sư sau khi thấy lớp phù hợp ở mục lớp cần gia sư thì vui lòng liên hệ: 0963 738 975 - 0932 590 035 .

Khi tới trung tâm nhận lớp các bạn Sinh Viên mang theo : Thẻ sinh viên , CMND. Đối với giáo viên: Bằng tốt nghiệp – thẻ giáo viên – CMND.

- LỆ PHÍ NHẬN LỚP

+ Phí nhận lớp của giáo viên: 30% - 40% ( từ lớp lá đến lớp 12) nếu xa lấy 30

+ Phí nhận lớp của sinh viên 30% - 40 %( từ lớp lá đến lớp 12) nếu xa lấy 30.

- Các lớp tin học, đàn, vẽ, anh văn giao tiếp...phí 25%.

- Luyện thi đại học cấp tốc , phí nhận lớp 25%.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: giảm 30%.

Trung tâm chỉ thu phí 1 tháng đầu tiên.

 • SAU KHI TRUNG TÂM THU PHÍ BƯỚC TIẾP THEO LÀ :

+ Viết giấy giới thiệu có: + Địa chỉ cụ thể nhà phụ huynh

+ Số điện thoại liên hệ
+ Đồng thời trung tâm sẽ liên hệ với phụ huynh hẹn giờ gặp.

 • NỘI QUY NHẬN LỚP

Vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên kính mong Giáo Viên, Sinh Viên đọc kỹ quy trình này trước khi nhận lớp.

I) Khi Nhận Lớp:

- Khi đã có lớp phù hợp quý thầy cô và các bạn sinh viên cần phải :

 1. Đóng phí hoa hồng 35% cho Trung tâm gia sư theo tháng lương đầu tiên. Sau đó trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của phụ huynh, học sinh trên giấy giới thiệu và hẹn thời gian gặp phụ huynh, học sinh
 2. Sau khi Gia sư đã gặp PH-HS thì dù có nhận được lớp hay không các bạn cũng phải gọi hoặc nhắn tin lại cho trung tâm để xác nhận và giải quyết sự cố ngay nếu có.
 3. Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp Gia sư không nhắn tin báo xác nhận.
 4. Gia Sư cần giữ lại phiếu thu cẩn thận, nếu có sự cố xẩy ra phiếu này sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí (Sẽ không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu).

II) Quy trình giải quyết hoàn phí:

 1. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố nào (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho gia sư. Sau 30 ngày thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết. Tất cả chứng từ , phiếu thu không còn giá trị.
 2. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết như sau:

Xác Minh Sự Cố

Sự cố 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Phụ Huynh có việc đột suất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy, tai nạn...dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy.
Sự cố 2: Nếu có lỗi do gia sư như: dạy không đạt, dạy không đủ giờ như đã thỏa thuận trước dẩn đến mất lớp.
Sự cố 3: Nếu lỗi là do trung tâm hoặc do PHHS(Phải có xác minh của PHHS trên giấy giới thiệu).
Sự cố 4: Lỗi do gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, cố ý nhận lớp rồi mà chê xa không dạy...dẫn tới mất lớp. Hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

Sự cố 5: Khi gặp phụ huynh mà phụ huynh chưa có lịch dạy cụ thể,chưa chắc chắn,có thể phụ huynh thấy bạn không phù hợp mà ngại nói ra. Khi đó bạn phải chủ động gọi cho trung tâm biết sau khi rời khỏi nhà phụ huynh trong vòng 1 tiếng để trung tâm xác minh lại phụ huynh có đồng ý bạn không ?

Ví dụ : - Phụ huynh nói Em cứ về đi có gì tôi xếp lại giờ học của cháu rồi báo sau.

- Phụ huynh nói Em cứ về đi có gì tôi chủ động gọi lại em.

Hướng Giải Quyết

Sự cố 1: Trung tâm sẽ đổi cho bạn một suất dạy khác hoặc trả lại phí của bạn đã đóng.
Sự cố 2: Chúng tôi sẽ trả 1/3 số phí mà gia sư đã đóng.
Sự cố 3: Trung tâm sẽ hoàn lại 100% phí và nhận lại giấy giới thiệu.
Sự cố 4: Trung tâm hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp ..

Sự cố 5: Nếu bạn không gọi về trung tâm gấp trong vòng 1 tiếng sau khi ra khỏi nhà phụ huynh mà xảy ra sự cố họ không thích gia sư này nên đã nhờ trung tâm gia sư khác dạy. Trường hợp này xem như bạn làm mất lớp,trung tâm sẽ không giải quyết phí.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả công cho gia sư. Gia sư có thu nhập để trang trải cuộc sống và chúng tôi cũng có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của trung tâm.

- Gia sư nếu ở xa hoặc không có thời gian đến trung tâm nhận lớp thì có thể nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản.

" CHÚC CÁC BẠN KHI NHẬN LỚP ĐƯỢC THOẢI MÁI VÀ THÀNH CÔNG " .

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0908 475 168 - 0932 590 035 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

EMAIL: giasusuphamdangkhoa@gmail.com

WEBSITE: giasusuphamdangkhoa.com

.

CHUYỆN CẢNH GIÁC KHI ĐI NHẬN LỚP

( GẶP NGƯỜI LỪA ĐẢO GIẢ DANH LÀM PHỤ HUYNH).

( Tránh trường hợp bị lừa lấy xe, điện thoại,tiền.... )

Ngày đầu tiên đến gặp phụ phụ huynh cần lưu ý:

+ Khi nhận lớp phải vào nhà phụ huynh để trao đổi.

+ Nếu nhà khó tìm gặp tại địa điểm hẹn, nên đề cao cảnh giác.

+ Cho địa chỉ nhà mà không nói chuyện tại địa chỉ nhà nhưng nói chuyện tại quán cà phê.

+ Nếu thấy phụ huynh đó có dấu hiệu khả nghi nên hỏi thăm những nhà kế bên để biết thông tin của gia đình có đúng với lời hàng xóm kể không.

 • Mới gặp lần đầu không nên cho phụ huynh mượn : xe, điện thoại, tiền … với bất kỳ lý do nào,vì không một ai mà mất lịch sự vậy. Nếu cho mượn bạn phải đề cao cảnh giác cực độ.
 • Vì tránh gặp kẻ xấu giả danh làm phụ huynh, để lừa gạt những bạn gia sư chưa có kinh nghiệm đi dạy nhiều.
 • Trung tâm mình thì chưa bị nhưng có một số trung tâm đã bị lừa kiểu này rồi. Các bạn mới đi dạy nên đề cao cảnh giác.
 • Trung tâm không chịu trách nhiệm về sự cố thiếu cảnh giác của GV – SV.