Gia sư lớp 11

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Gia sư lớp 11

Con bạn đã đi được 1/3 chặng đường của chương trình Trung học phổ thông. Khi bước sang chặng đường thứ 2 của năm học lớp 11 có lẽ sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều. Tìm gia sư dạy kèm luôn là giải pháp tốt nhất mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa khuyên các bạn học sinh sau kết thúc năm học lớp 10 tại trường, các bạn học sinh nên dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có tâm lý thật thoải mái. Tâm lý lo sợ với việc phải bắt tay ngay vào việc học sẽ làm cho bạn bị cẳng thẳng và là nguyên nhân dẫn đến việc học không hiệu quả.

Gia sư lớp 11

( Gia sư lớp 11 )

Theo kinh nghiệm của giáo viên và Trung tâm gia sư chia sẻ kiến thức thi Đại Học nằm trong chương trình các lớp 10, 11, 12 chứ không phải ở đâu khác. Vì vậy con bạn cần phải dành thời gian rà soát các kiến thức đã học ở lớp 10 để ôn tập và củng cố lại kiến thức. Gia sư đến tại nhà tư vấn kỷ, chính xác.Tiếp theo đó là học kiến thức căn bản trong sách giáo khoa 11 đối với các môn mà bạn dự kiến thi đại học. Theo thống kê các năm trước, kiến thức lớp 10, 11 chiếm từ 10-40% kiến thức thi Đại Học (tuỳ vào từng môn).Trung tam gia su khuyên các bạn nên học thật nghiêm túc ở lớp 11 để có kiến thức vững chắc bước lên 12 và luyện thi Đại Học.

Vì vậy sau kỳ nghỉ hè bạn nên tìm ngay cho con một gia sư dạy kèm , giúp trẻ ôn lại kiến thức lớp 10 và bắt tay vào học kiến thức lớp 11 từ căn bản đến nâng cao .

Hãy liên hệ với trung tam gia su Sư Phạm Đăng Khoa để tìm cho con một gia sư có kinh nghiệm và kiến thức làm bạn đồng hành với con bạn trong quá trình học tập đầy vất vả này. Chúng tôi có một đội ngũ gia su gioi là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , và các bạn gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học

Với nhiều năm thành lập và phát triển chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất TPHCM được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư tphcm Sư Phạm Đăng Khoa sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm " Uy Tín - Tin Cậy " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trung Tâm Dạy kèm Sư Phạm Đăng Khoa cung cấp gia sư chuyên:

Gia sư tại nhà dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Gia sư tại nhà luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Gia sư tại nhà dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Gia sư tại nhà kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Gia sư tại nhà các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Gia sư tại nhà các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

► Văn phòng gia sư Sư Phạm Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi!