Luyện Thi Đại Học Khối D

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Luyện Thi Khối D

  11/11/2016 6:53:58 PM

  Luyện thi đại học khối D

   

  Trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa TP Hồ Chí Minh chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng luyện thi đại học khối D học sinh đảm bảo uy tín chất lượng .

  Bắt đầu vào năm học 12 nhiều bạn học sinh  đang rất hồi hộp, lo lắng cho kỳ thi đại học sắp đến và đang băn khoăn không biết ôn thi bằng cách nào cho có hiệu quả mà ít tốn kém.

   

  Trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa -

  Đã đào tạo nhiều thế hệ vào khối D của trường Đại Học Ngoại Thương  Bạn nào giỏi về môn Tự nhiên thi khối D thường rất sợ 2 môn Văn và Anh Văn. Vậy làm thế nào để học được 2 môn này một cách dễ dàng?

  Với đa số học sinh có thói quen xấu thường thấy ở những bạn chuyên ban Tự nhiên đó là họ tin tưởng vào khả năng của mình nên không thèm ôn những dạng Toán cơ bản ở khối D, bởi vì: “khối A Toán khó còn làm được thì khối D sẽ ăn điểm dễ dàng”. Thực tế, có nhiều bạn làm tốt những bài nâng cao nhưng lại xoay sở khó nhọc ở những dạng cơ bản vì chưa từng làm qua, rất dễ mắc sai lầm. Thói quen ỷ lại dẫn đến bệnh học lệch: chỉ chú trọng 2 môn thế mạnh, còn 1 môn “bỏ xó”. Những bạn sợ ban D thường sợ Anh hoặc Văn, hoặc cả hai. Họ sẽ lựa chọn một trong hai môn đó để đầu tư và bỏ môn còn lại.

  Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa - nhận dạy luyện thi khối D cho học sinh tại nhà

   Trên thực tế, những môn nào bạn cho rằng khó lấy điểm thì bạn cần phải học thêm nhiều. Bởi vì nếu không ai chịu học môn đó vì “sợ”, mà bạn biết đầu tư kĩ lưỡng và siêng năng chăm chỉ, thì bạn sẽ có lợi thế hơn, từ đó tổng số điểm sẽ cao và khả năng đậu đại học càng lớn.

   

   Đại đa số rất nhiều thủ khoa đại học khối D chỉ có chung một bí quyết học tập, đó là: học đến đâu ôn thi đến đấy. Như vậy, ôn thi bây giờ không còn sớm nữa đâu. Hiện tại học sinh có xu hướng luyện thi tại các lò luyện thi ,hàng ngày phải chịu cảnh chen chúc trong một căn phòng chật hẹp với hàng trăm người và đặc biệt chi phí không hề rẻ tí nào .Vậy tại sao bạn không chọn cho con mình một gia sư giỏi có thể đến tận nhà luyện thi đại học khối D cho con, không gian học ảnh hưởng đến chất lượng học rất nhiều .Nếu trẻ cảm thất thoải mái sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn.

  Bạn chọn gia sư chất lượng nhất nhớ liên hệ với  trung tâm gia sư Sư Phạm Đăng Khoa để được giới thiệu một gia sư tốt nhất phù hợp với yêu cầu của con bạn .Chúng tôi có một đội ngũ gia sư sư phạm là những giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , bên cạnh đó cũng có một đội ngũ gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ.

  TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

  Trụ sở chính

  Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

  Hotline: 0932 590 035 - 0908 475 168 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

  Các chi nhánh:

  Chi nhánh 1: 221 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình

  Chi nhánh 2: 291 Nguyễn Văn Công, Phường 3,Quận Gò Vấp

  Chi nhánh 3: 328 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

  Chi nhánh 4: 710/55 Hậu Giang, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

  Chi nhánh 5: 458/39 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

  Chi nhánh 6: 65/3B Đồng Tâm, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

  TRUNG TÂM CÓ GIA SƯ DẠY TẤT CẢ CÁC QUẬN, HUYỆN TRONG THÀNH PHỐ

  ...xem chi tiết