Luyện Thi Chuyền Cấp

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LUYỆN THI CHUYỂN CẤP

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa - một hệ thống trực thuộc Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Sư phạm, là một trung tâm quy mô, có tầm hoạt động khắp 24 quận huyện TP. HCM. Với sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp cho các em học sinh vượt qua kỳ thi chuyển cấp một cách dễ dàng. Đến với chúng tôi, các bạn luôn được sự cam kết về mặc chất lượng giảng dạy. Thước đo cái chân giá trị chính mình là tỉ lệ thành công của các lớp học sinh đi trước. Chúng tôi rất hạnh phúc được tiếp sức với các em học sinh cùng vượt qua giai đoạn luyện thi chuyển cấp đầy cam go.

Cứ đến mùa thi chuyển cấp, chúng ta thường thấy xuất hiện nhan nhản nhiều mục quảng cáo tại các "lò" luyện thi như: ÔN THI CẤP TỐC, LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN, v.v.... , kèm với những lời quảng cáo rất "bốc" như tỉ lệ đỗ cao và đội ngũ giáo viên của các trường danh tiếng. Điều đó cho thấy sức nóng và áp lực của mùa luyện thi chuyển cấp không kém gì thi đại học.

LUYỆN THI CHUYỂN CẤP

"Áp Lực Mùa Thi"

Luyện Thi Chuyền Cấp

Luyện Thi Chuyền Cấp

Nhiều học sinh tiểu học, THCS phải vừa học vừa căng mình ôn thi. Và việc hướng con em mình luyện thi chuyển cấp vào một trường chuyên hay công lập luôn là mục tiêu của nhiều bậc phụ huynh.

Với chúng tôi, việc "o ép" các em thi vào trường chuyên là không đúng. Một học sinh đến với trung tâm chúng tôi để luyện thi chyển cấp sẽ được tư vấn kĩ càng về vấn đề này. Sau khi kiểm tra năng lực của các em, Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh về việc chọn trường phù hợp. Nếu một học sinh có năng lực trung bình thì dù chúng ta có cố gắng "dồn ép" các em vào các trường chuyên cũng chỉ gây thiệt thòi cho các em mà thôi. Bởi lẽ, ở một môi trường phù hợp với khả năng, các em sẽ dễ dàng phát huy tối đa năng lực bẩm sinh, người ta xây nhà từ móng (chậm mà chắc), khi có một nền tảng cơ bản vững vàng thì không lý do gì ngại ngùng tiến bước vào tương lai. Mặc khác, với những học sinh có tiềm năng vượt trội mà phụ huynh không mạnh dạng hướng cho các em được đến với một môi trường học tập nâng cao quả là một điều đáng tiếc. Với chúng tôi, hoạt động giáo dục phải theo tiêu chuẩn và làm việc với cái TÂM của mình, không vì lợi ích cá nhân, mà phải vì tương lai của một thế hệ mới là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vì thế việc đưa ra những tư vấn khi luyện thi chuyển cấp phù hợp được xem như là mục tiêu của chúng tôi vậy.

Dù là luyện thi chuyển cấp vào trường chuyên, công lập hay bán công, tất cả mỗi quyết định của chúng ta đều có ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến tương lai của các em sau này.

Luyện thi chuyển cấp là điều cần thiết, nhưng không nên tạo cho các em quá nhiều áp lực. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và có điều kiện nghỉ ngơi sẽ giúp các em tiếp thu tốt hơn. Có những trường hợp các em vừa học xong ở trường, phụ huynh phải vội vã chở các em đến những trung tâm ôn thi, có nhiều khi phải qua loa một chiếc bánh bao hay một mẫu bánh mì. Có những hôm các em ôn thi tại các trung tâm về đến nhà thì đã 21h, mệt đừ người mà còn phải chuẩn bị bài vở cho buổi học chính khóa ngày hôm sau. Việc tìm cho con em mình một gia sư luyện thi chuyển cấp ở giai đoạn này là logic nhất. Quý vị sẽ chủ động được thời gian học tập chính khóa, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cho các em hợp lý. Hơn nữa, một gia sư luyện thi chuyển cấp có kinh nghiệm sẽ giúp các em ôn tập và luyện thi hiệu quả hơn rất nhiều so với việc phải tất tả đưa con em mình đến luyện thi tại một môi trường tập thể (nhiều đẳng cấp, nhiều trình độ chênh lệch).

Luyện thi chuyển cấp cùng gia sư, các em sẽ dễ dàng ôn lại tất cả các kiến thức cơ bản cá nhân. Sau đó sẽ bước vào giai đoạn giáo trình nâng cao cho kỳ thi sắp đến.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa - một hệ thống trực thuộc Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Sư Phạm, là một trung tâm quy mô, có tầm hoạt động khắp 24 quận huyện TP. HCM. Với sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ giúp cho các em học sinh vượt qua kỳ thi chuyển cấp một cách dễ dàng. Đến với chúng tôi, các bạn luôn được sự cam kết về mặc chất lượng giảng dạy. Thước đo cái chân giá trị chính mình là tỉ lệ thành công của các lớp học sinh đi trước. Chúng tôi rất hạnh phúc được tiếp sức với các em học sinh cùng vượt qua giai đoạn luyện thi chuyển cấp đầy cam go. Thân ái!

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0932 590 035 - 0908 475 168 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

Các chi nhánh:

Chi nhánh 1: 221 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 291 Nguyễn Văn Công, Phường 3,Quận Gò Vấp

Chi nhánh 3: 328 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh 4: 710/55 Hậu Giang, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chi nhánh 5: 458/39 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Chi nhánh 6: 65/3B Đồng Tâm, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

TRUNG TÂM CÓ GIA SƯ DẠY TẤT CẢ CÁC QUẬN, HUYỆN TRONG THÀNH PHỐ