Tìm gia sư tại nhà

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIA SƯ DẠY KÈM (14/10/2021)

Gia sư là một danh từ chỉ một người thực hiện việc dạy kèm, truyền đạt kiến thức tại nhà cho các bạn có nhu cầu theo học. Gia sư được coi là một nghề tay trái. Người được gọi là gia sư có thể là thầy cô giáo được đào tạo chuyên nghiệp hay là những sinh viên, giáo viên mới tốt nghiệp được tìm bởi quý gia đình học sinh.

Đối với các bạn gia sư dạy kèm là giáo viên: Trung tâm gia sư dạy kèm Toàn Tâm tuyển chọn kỹ Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường công, trường dân lập trên địa bàn TP. Thầy cô giáo nhận dạy kèm tận tình, tâm lý với các bạn học sinh giúp quý phụ huynh sẽ không phải lo lắng cho kết quả học tập của các em. Ưu điểm của giáo viên day kem là chất lượng đa số rất tốt; nhưng có một điểm lo ngại của nhiều gia đình học sinh thường là vấn đề lương giáo viên khá cao dao động từ 1,8 đến 2,5 triệu mỗi tháng, (3 buổi mỗi tuần, tùy theo cấp học của các em học sinh mà giá sẽ tăng). Cho nên nhiều gia đình thường lựa chọn phương án là các bạn sinh viên.

Đối tượng các bạn gia su day kem là sinh viên sư phạm tốt nghiệp: Họ tuy vừa tốt nghiệp nhưng có kinh nghiệm 3 đến 4 năm làm gia su khi đang học trên giảng đường đại học. Cùng với khả năng sư phạm được đào tạo trong nhà trường sẽ giúp ích cho việc giảng dạy ở ngoài của các bạn. Ưu điểm là năng động và nhiệt tình. Có khá nhiều bạn gia su được quý gia đình yêu mến. Nhược điểm là mức lương các bạn yêu cầu cũng tương đối cao hơn các bạn sinh viên (1 triệu đến 1,5 triệu tùy theo cấp học và số lượng học sinh)

Đối tượng gia sư dạy kèm là các bạn sinh viên đang theo học: Ưu điểm là số lượng sinh viên rất đông, không làm cho gia đình phải chờ đợi lâu. Nhưng để chọn được một bạn gia sư có chất lượng và giỏi thật sự còn phụ thuộc vào cách chọn của trung tam gia su có kỹ lưỡng không.