Dạy kèm tại nhà

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 317 | Cật nhập lần cuối: 6/3/2022 4:18:19 PM | RSS

Ngày 01-06- 2022

HỌC THÊM NHÀ THẦY CÔ Ở TRƯỜNG HAY HỌC GIA SƯ ?

Câu hỏi này rất quen thuộc và cũng khiến nhiều bậc phụ huynh có con ở độ tuổi cấp sách đến trường phải đắn đo suy nghĩ. Học nhà thầy cô ở trường, tất nhiên các em sẽ được học trước chương trình nên khi làm bài kiểm tra miệng, 15 phút, các em có thể đạt từ 8 điểm trở lên. Nhưng thật chất, điểm đó chưa đánh giá chính xác sức học tập của các em. Chính những bài kiểm tra một tiết, cuối kỳ, tốt nghiệp, hoặc chuyển cấp mới cho thấy nhiều em học thêm ở nhà các thầy cô ở trường có kết quả quá tệ.

Các bậc phụ huynh sẽ rất ngạc nhiên khi con mình đang học tốt sao lại học xuống cấp như vậy. Câu trả lời là những phần kiến thức mà các em nắm được chưa thực sự sâu hoặc chỉ mang tính đối phó với bài kiểm tra. Khi ra đề kiểm tra, đề thi, nhà trường lại cho đề mang tính tổng quát hơn. Điều đó dẫn đến việc nhiều em không thể làm bài được. Lúc này, phụ huynh lại bắt đầu phan vân không biết nên học gia sư hay học ở các thầy cô trong trường. Về vấn đề này phụ huynh xin yên tâm. Trung tâm Gia sư Sư phạm Đăng Khoa của chúng tôi sẽ là giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải tỏa những băn khoăn của quý phụ huynh.

Nếu một học sinh có học lực khá, siêng năng, tự giác học bài... thì việc cho các em học ở tường hay học trung tâm sẽ không thành vấn đề. Nhưng với một học sinh có học lực trung bình hay yếu, lười học, mê game... việc học một lớp mấy chục em, liệu giáo viên có theo sát và đủ thời gian để ôn lại kiến thức chưa vững cho các em hay không? Và hậu quả là các em càng ngày càng mất căn bản. Những con điểm thấp làm các em ngày càng hoang mang dẫn đến chán nản, lười học. Cách tốt nhất để chữa hết "những bệnh" này là nhờ một gia sư tại nhà.

Gia sư Sư phạm Đăng Khoa sẽ dạy lại cho các em những kiến thức đã hỏng, lấy lại căn bản, giúp các em đạt hiệu quả cao. Đây là động lực để các em tự tin và ham học trở lại. Với trên 15 năm kinh nghiệm, gia sư chúng tôi tin chắc dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu mau chóng lấy lại căn bản và học sinh giỏi nhanh chóng nâng cao kiến thức. Điều mà Trung tâm Gia sư Sư phạm Đăng Khoa muốn gửi đến các bậc cha mẹ là không có học sinh nào dở hết chỉ có những học sinh không chịu học mà thôi. Nếu được sự tin tưởng của các phụ huynh. Gia sư Sư phạm Đăng Khoa sẽ cùng dồng hành cùng các em để giúp các em đạt được kết quả học tập tốt nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0908 475 168 - 0932 590 035 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

Các chi nhánh:

Chi nhánh 1: 221 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 291 Nguyễn Văn Công, Phường 3,Quận Gò Vấp

Chi nhánh 3: 328 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Chi nhánh 4: 710/55 Hậu Giang, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chi nhánh 5: 458/39 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7

Chi nhánh 6: 65/3B Đồng Tâm, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn

TRUNG TÂM CÓ GIÁO VIÊN-SINH VIÊN DẠY KHẮP QUẬN,HUYỆN ,THÀNH PHỐ