Luyện thi vào Trần Đại Nghĩa

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

Ở TP. HCM thời điểm hiện tại, Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa chúng tôi đang được xem là "một lò mát tay" trong việc luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, với tỉ lệ thành công bình quân trong 3 năm liên tiếp đạt chỉ tiêu 72%, được sự tín nhiệm đông đảo của các bậc phụ huynh trong địa bàn TP. HCM. Sau quá trình đào tạo, các em sẽ được tổng kiểm tra và trải nghiệm với các đề thi thử do Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc cung cấp. Qua đó, các em sẽ rất tự tin và bình tĩnh khi bước vào kỳ thi thực sự.

Thi vào trường chuyên luôn là nguyện vọng của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Vì nơi đó sẽ có một môi trường giáo dục thật tốt - là hành trang rộng mở cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học. Tại TP. HCM, thì Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa là nơi mà nhiều bậc phụ huynh đang hướng đến. Các học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học, có học lực 2 môn Toán - Tiếng Việt đạt loại giỏi, là có đủ tiêu chuẩn luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa.

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

"Đào Tạo Từ Cuối Năm Lớp 4"

Luyện thi vào Trần Đại Nghĩa

Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa - Nguyện Vọng Của Các Bậc Phụ Huynh

Sở GD & ĐT TP.HCM vừa có văn bản lên chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 6 Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2014 - 2015 là 360 em. Thí sinh dự thi 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Anh Văn. Ngay sau khi tiếp nhận văn bản, Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục đã lên kế hoạch cho Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa nhanh chóng tập hợp đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa để tiến hành khai giảng các lớp bồi dưỡng cho các em học sinh có nhu cầu.

Theo thống kê, vài năm gần đây, tỉ lệ "chọi" của các "sĩ tử" thi vào Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa còn "căng" hơn cả tỉ lệ thi đại học.Vì vậy, muốn tạo cho con em mình một hành trình vững chắc,phụ huynh nên cho các em bắt đầu hướng đến mục tiêu luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa từ cuối năm lớp 4.

Bình quân mỗi năm, Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa thường xét tuyển từ 320 - 360 em, mà lực lượng thí sinh tham gia thì rất đông, từ 3500 - 4000 em, với tỉ lệ tương đương 1 chọi 11, vì vậy việc tuyển trạch đội ngũ luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tại trung tâm chúng tôi cũng đòi hỏi một chất lượng rất cao và rất khắt khe.

Kính thưa quý phụ huynh! Hiện tại, trung tâm chúng tôi tổ chức các lớp luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa với hình thức: Luyện thi tại nhà học sinh.


Luyện Thi Tại Nhà - Gia Sư Chất Lượng Cao:

Ngoài các lớp luyện thi chất lượng cao tại trung tâm, Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa còn cung ứng gia sư chất lượng cao luyện thi theo nhu cầu của phụ huynh. Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là các gia sư giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Trần Đại Nghĩa, đã đạt được những thành tích giảng dạy xuất sắc tại trung tâm.

Do luyện thi tại nhà với sỉ số học sinh ít nên yêu cầu nhận lớp không quá khắt khe như các lớp luyện thi chất lượng cao tập thể tại trung tâm, bởi gia sư chúng tôi rất dễ dàng và thuận lợi trong việc kiểm tra năng lực, kịp thời lấp đầy những "lỗ hỏng kiến thức" (nếu có) để bắt đầu giai đoạn tiếp cận giáo trình nâng cao.

Đối tượng: Học sinh tiểu học cuối năm lớp 4, có điểm thi 2 môn TOÁN và VĂN cuối năm đạt từ 8 điểm trở lên.

Sỉ số: Tối đa 06 em/nhóm.

Môn học: TOÁN - VĂN - ANH

Giáo trình: Giáo trình nâng cao theo sát với đề cương ôn thi của Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.

BẢNG GIÁ GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

MÔN HỌCSỐ BUỔI HỌC/TUẦNGIÁO VIÊN GIỎI
TOÁN021 800 000 đ/tháng
VĂN021 500 000 đ/tháng
ANH021 500 000 đ/tháng

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

Lưu ý:

+ Thời gian 1 buổi học là 2 tiết (90ph).

+ Để đảm bảo chất lượng và tỉ lệ thành công về chương trình luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, cũng như để gìn giữ chữ TÍN cho trung tâm, chúng tôi sẽ không nhận dạy luyện thi cho các em học sinh có trình độ lớn hơn lớp 5, vì giáo trình nâng cao của chúng tôi đòi hỏi phải đào tạo lâu dài (tốt nhất là quý phụ huynh nên chuẩn bị cho con em mình từ giai đoạn cuối năm lớp 4).

Đặc biệt:

+ Các gia sư chất lượng cao luyện thi vào lớp 6 Trần Đại NghĩaTrung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa cung ứng hoàn toàn là gia sư giáo viên kinh nghiệm, có bề dày thâm niên, chuyên luyện thi Trần Đại Nghĩa, biết được tiêu chuẩn tuyển sinh của Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa.

+ Trung tâm chúng tôi không bao giờ cung ứng gia sư sinh viên cho mục tiêu đào tạo này như những trung tâm khác hiện nay, không phải vì khả năng các bạn ấy không đủ đáp ứng, mà đó là một trong những nguyên tắc làm việc cẩn trọng vì CÁI TÂM và CHỮ TÍN của trung tâm chúng tôi.

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

► Văn phòng gia sư Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi!