Gia sư lớp 5

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIA SƯ LỚP 5 - DẠY KÈM HỌC SINH LỚP 5

Lớp 5 là một cột mốc cực kỳ quan trọng trong cấp bậc tiểu học, là năm cuối cấp để bước vào Trung học cơ sở. Ở giai đoạn này, nhiều phụ huynh luôn nghĩ đến việc định hướng cho con em mình được học vào trường chuyên hay trường điểm để làm nền tảng vững vàng cho các em phát triển. Chính vì lẽ đó, việc nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho các em với một gia sư lớp 5 là không thể thiếu.

GIA SƯ LỚP 5

Với một học sinh lớp 5 thì phải đối diện với bộn bề khối lượng của việc học. Chọn một trường tốt cho con em mình ở cấp 2 hay luyện thi vào trường chuyên luôn là vấn đề canh cánh và quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh... Ngoài việc học tại trường, các phụ huynh nên tìm cho con em mình một gia sư lớp 5 giỏi, là những thầy cô có kinh nghiệm - họ sẽ là người dẫn đường, định hướng nhiều bản lĩnh. Với kinh nghiệm của mình, giáo viên sẽ giúp các em trang bị một kiến thức vững vàng, sẵn sàng đối diện và vượt qua những thử thách.

Gia sư lớp 5

Hình học sinh đang ôn tập cuối lớp 5

Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn làm việc với CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. Tập thể gia sư chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu trao dồi và nâng cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi nguyện đem hết khả năng của chính mình để tiếp sức cho các em đạt được những điều tốt nhất có thể. Đội ngũ gia sư lớp 5 luôn được trung tâm chúng tôi tuyển chọn thật nghiêm ngặt, tất cả đều đã được thẩm định nghiệp. Trung tâm chúng tôi có thể tự tin để khẳng định rằng: Những gia sư lớp 5 tại trung tâm chúng tôi là một tập thể GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO !!!

Xin kính gửi nơi đây lòng biết ơn sâu sắc với những gia sư đã cộng tác cùng trung tâm và lòng tin yêu của quý vị phụ huynh đã trao gửi cho trung tâm chúng tôi trong những năm tháng qua! Thân ái!

Giảng viên Lê Minh Sơn (chủ nhiệm)

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

► Văn phòng gia sư Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi!