Gia sư lớp 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Gia Sư Lớp 1 Để Bé Viết Đẹp, Đọc Đúng, Làm Toán Nhanh

GIA SƯ LỚP 1 - CÓ CẦN MỘT GIÁO VIÊN GIỎI?

Cô Nguyễn Hồng Ngọc (cử nhân giáo dục tiểu học ĐHSP TP.HCM) - đã có một cuộc trao đổi với Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa về đề tài "gia sư lớp 1" cho các bậc phụ huynh có con vào lớp 1. Chúng tôi xin cập nhật những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh có định hướng đúng đắn để chọn lựa cho con em mình một gia sư lớp 1 đạt hiệu quả nhất.

Khi tiếng ve gọi hè, bất cứ vị phụ huynh nào cũng không khỏi chạnh lòng khi nghe các bé lớp Lá hát: "Tạm biệt gấu Misa nhé! Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh. Mai em vào lớp 1 rồi. Nhớ lắm! Quên sao được trường Mầm Non thân yêu!"

Các bậc phụ huynh sẽ không tránh được sự lo lắng về việc chọn trường cho bé. Nhưng đặc biệt là cần tìm cho bé một gia sư lớp 1 giúp bé bắt đầu làm quen với một giai đoạn mới - giai đoạn tiểu học.

GIA SƯ LỚP 1

Gia sư rèn chữ đẹp lớp 1

"Có Cần Một Giáo Viên Giỏi?"

Gia sư lớp 1

Hình hoc sinh lớp 1- gia sư rèn chữ đẹp

Bước vào thời kỳ chuyển giao này chắc chắn các bé sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải thay đổi hoàn toàn hình thức học tập, so với giai đoạn mầm non thì vui chơi là chính. Các bé sẽ tập làm quen với cách học, khả năng tư duy một cách nghiêm túc và những quy định học tập bắt buột.

Gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp cần có một buổi trao đổi với phụ huynh về việc nhắc nhở bé có ý thức về thời gian, tự biết sắp xếp và chuẩn bị đồ dùng học tập, cố gắng trong học tập, đặc biệt là phụ huynh cần giúp bé xác định được tính độc lập, không ỷ lại.

Sự phối hợp tốt của gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp và phụ huynh là liều thuốc lớn lao tác động tích cực đến tinh thần của bé. Phụ huynh cần có những lời động viên thiết thực, ví dụ: "Con của mẹ nay thành người lớn rồi, con là học sinh lớp 1 rồi đấy, không phải là các bé mầm non nữa đâu...". Các cháu sẽ thấy vui và hãnh diện với những câu nói như vậy và biết tự ý thức rằng...mình đã lớn.

Sau buổi học đầu tiên, gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp và phụ huynh nên vỗ tay tán thưởng kèm những lời khen tặng bé. Các bé sẽ thấy tự hào về bản thân. Sự động viên tinh thần là rất cần thiết.

Phụ huynh nên chọn cho con mình một không gian học tập riêng biệt, thoáng đãng. Những điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho gia sư lớp 1- gia sư rèn chữ đẹp đến với cháu một cách độc lập, dễ dàng tập trung vào việc học mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Một khi quyết định chọn cho con mình học với gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp, quý phụ huynh không nên cho nhiều bé học tập trung, bởi lẽ trong thời điểm này, các bé vẫn chưa thoát khỏi tính ham chơi, khi học chung sẽ không tránh khỏi sự lo ra và mất tập trung.

Gia sư lớp 1

Hình học thêm tại nhà học sinh

BẢNG GIÁ GIA SƯ

Bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn tìm một gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp giỏi, kinh nghiệm, tác phong tốt, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm ứng xử. Với các bé, muốn tập trung tuyệt đối vào việc học thì gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp phải là một mẫu "thần tượng". Sự kính trọng của gia đình với gia sư là yếu tố giúp bé học tập thành công. Bé sẽ không bao giờ học tập tốt và thật tai hại nếu phát hiện những điều gì đó không hay về gia sư của mình. Gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp phải là một "cô tiên" và đồng thời phải là một người bạn của bé.

Gia sư lớp 1 -gia sư rèn chữ đẹp có bằng cấp cao là điều tuyệt vời, nhưng đó chưa phải là tiêu chí quan trọng và quyết định. Điều không thể thiếu ở gia sư lớp 1 -gia sư rèn chữ đẹp là lòng yêu nghề, sự tâm huyết và...TÌNH YÊU THƯƠNG TRẺ.

Qua cuộc trao đổi đề tài khá thú vị cùng cô Nguyễn Hồng Ngọc, Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa đã rút ra được một bí quyết thành công cho các gia sư lớp 1 - gia sư rèn chữ đẹp là: Lòng say mê nghề nghiệp, thực sự yêu quý trẻ con, sẵn sàng là một người bạn của trẻ sẽ giúp các bạn thành công hơn là một "bằng cấp cao".

Ths. Phạm Thiên Kim Phúc

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong

suốt quá trình học tập.

Tin tức liên quan