Gia sư tiểu học

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIA SƯ TIỂU HỌC - PHƯƠNG PHÁP DẠY KÈM TIỂU HỌC

Với lứa tuổi này, quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình các gia sư tiểu học là những giáo viên hay sinh viên sư phạm cấp tiểu học, lực lượng này sẽ dễ dàng gần gũi nắm bắt tâm lý của các em học sinh, dễ dàng điều chỉnh phương pháp giáo dục phù hợp.

Cấp tiểu học (từ lớp 1 - lớp 5) là giai đoạn khởi đầu của chương trình giáo dục chính thức. Nó theo sau mầm non, và là những kiến thức cơ bản để bước vào trung học sơ sở. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo, hình thành ở các em về nhân cách cũng như trí tuệ.

Tiêu chí của Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa là hoàn thiện cho học sinh về đạo đức, kiến thức, thể chất và cả về mặc thẩm mỹ. Mục tiêu chính của gia sư tiểu học là dạy cho các em biết viết, biết đọc và tính toán ở mức độ cơ bản, đồng thời thiết lập cho các em hiểu biết về các môn văn học, toán, lịch sử, địa lý cũng như các môn khoa học xã hội.

GIA SƯ TIỂU HỌC

"Giai Đoạn Khởi Đầu Của Giáo Dục"

Gia sư tiểu học

Học sinh lớp 1,phải rèn chữ đep từ ban đầu

Bộ Giáo Dục & Đào Tạo vừa có công văn về chương trình giáo dục tiểu học cho Trung Tâm Gia Sư Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục- Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa với những chủ trương cho năm học 2016.

Bộ yêu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy và hình thức kiểm tra đánh giá năng lực học sinh. Các gia sư tiểu học phải thực hiện giảng dạy theo phương pháp mới nhất, đồng thời kiểm tra đánh giá theo hướng tích cực để động viên, khuyến khích các em về mặc tích cực trong quá trình học tập, tạo cho các em có sự hứng thú, điều này sẽ giúp các học sinh tự tin và sẽ là động lực thúc đẩy các em phấn đấu hơn trong hoạt động học tập.

Các gia sư tiểu học tăng cường đánh giá học sinh bằng nhận xét. Đồng thời, phải phối hợp tốt với phụ huynh, kịp thời chú trọng các nội dung mà các em đã thực hiện được hay chưa thực hiện được, để có kế hoạch nhắc nhở, động viên, giúp các em đúng lúc.

Tất cả tư liệu về sách giáo khoa giảng dạy của Trung Tâm Gia Sư Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục- Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa đều được bộ thẩm định hay ban hành cho phép sử dụng.

Gia sư tiểu học

Hình gia sư kèm tại nhà cho học sinh

BẢNG GIÁ GIA SƯ

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐĂNG KÝ DẠY

Với lứa tuổi này, quý phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình các gia sư tiểu học là những giáo viên hay sinh viên sư phạm cấp tiểu học, lực lượng này sẽ dễ dàng gần gũi nắm bắt tâm lý của các em học sinh, dễ dàng điều chỉnh phương pháp giáo dục phù hợp.

Hãy để Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa hợp tác cùng quý vị dìu dắt các em vững bước trên chặng đường khởi điểm của con đường học vấn này nhé! Với tập thể gia sư tiểu học được đào tạo kỹ năng bài bản và chuyên nghiệp, cam đoan sẽ làm hài lòng những nhu cầu cao nhất của quý vị!

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Khoa luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Đăng Khoa TPHCM:

* Điện thoại: (08) 3884 6752 -0932 590 035

* Ngoài giờ xin liên hệ hotline (24/7): 0908 475 168

Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh trong

suốt quá trình học tập.

Tin tức liên quan