Gia Sư Lịch Sử

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIA SƯ LỊCH SỬ

Làm thế nào tìm gia sư Lịch Sử dạy kèm tốt cho con em mình? Hảy để cho Trung tâm gia sư dạy kèm Sư Phạm Đăng Khoa giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với phương pháp giảng dạy riêng chuyên biệt cho từng đối tượng học sinh gia sư dạy kèm sẽ mang tới sự hài lòng từ quý bậc Phụ huynh và sự tiến bộ của các em học sinh đối với riêng môn Lịch Sử.

Với nhu cầu thực tế trung tâm gia sư dạy kèm Sư Phạm Đăng Khoa mở ra nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức môn Lịch Sử cho các em học sinh tại TPHCM với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp:

- Gia sư là Sinh Viên được gia su day kem Toàn Tâm quy tụ từ các khoa Lịch Sử các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.....

- Gia sư là Giáo Viên là các thầy cô giáo đang công tác tại các trường PTTH, PTCS và Giáo Viên các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.....

Môn Lịch Sử được áp dụng cho các cấp học từ Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 và Luyện Thi Đại Học.....

Phương pháp gia sư dạy kèm môn Lịch Sử:

- Bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo, bổ trợ kiến thức mà các em đã hổng,cũng cố kiến thức cho các em học sinh, Hệ thống kiến thức cho các em học sinh có cách nhìn tổng quan nhất môn Lịch Sử.

- Bồi dưỡng kiến thức nâng cao môn Lịch Sử cho các em theo nhu cầu của Phụ huynh - nhà trường - học sinh.

- Ôn luyện kiến thức môn Lịch Sử thi vượt cấp và ôn luyên thi vào các trường ĐH, CĐ.

- Đặc biệt đối với các em học sinh học lớp ôn luyện thi đại học môn Lịch Sử trung tam gia su dạy kèm Sư Phạm Đăng Khoa sẽ cử gia sư giỏi chuyên môn đến kiểm tra tình hình học tập của các em như thế nào để đánh giá và đưa ra phương pháp học tập tốt nhất.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ, chọn gia sư dạy kèm, Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại sau:08 3884 6752 - 0908 475 168 Thầy Minh -Cô Thủy

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM ĐĂNG KHOA

Trụ sở chính

Địa chỉ: 99T Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0932 590 035 - 0908 475 168 ( Thầy Minh, Cô Thủy )

Các chi nhánh:

Chi nhánh 1: 221 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 291 Nguyễn Văn Công, Phường 3,Quận Gò Vấp

Chi nhánh 3: 328 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Chi nhánh 4: 710/55 Hậu Giang, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chi nhánh 5: 458/39 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Chi nhánh 6: 65/3B Đồng Tâm, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

TRUNG TÂM CÓ GIA SƯ DẠY TẤT CẢ CÁC QUẬN, HUYỆN TRONG THÀNH PHỐ